lnwshop logo

บทความ

ความทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเกลือและสารเคมี (การเกิดสนิม) ของหลังคา APVC ตราเบสเซอร์ BESSER จะทนกว่าหลังคาเมทัลชีท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
เรื่องจริงที่พิสูจน์แล้ว!!! ผลการทดสอบการเกิดสนิม ระหว่างหลังคาเอพีวีซี APVC (Anti-UV UPVC) กับหลังคาเมทัลชีท (จากสถานที่จริง ในพื้นที่เดียวกันทั้งหมด) หลังจากนำไปแช่น้ำเกลือเข้มข้น จำนวน 37 วัน ผลที่ได้จะเห็นได้ว่า ความทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเกลือและสารเคมี (การเกิดสนิม) ของหลังคา APVC ตราเบสเซอร์ BESSER จะทนกว่าหลังคาเมทัลชี…
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี เทียบกับหลังคาชนิดอื่นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี เทียบกับหลังคาชนิดอื่นๆ การเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียกับหลังคาชนิดอื่น ชนิดที่ 1) หลังคาแบบเมทัลชีท หลังคาเมทัลชีทได้รับความนิยมกันอย่างมาก หาไม่ยากมากและมีหลากหลายยี่ห้อ มากแต่คุณภาพไม่ต่างกันเท่าไร ส่วนใหญ่เมทัลชีทจะนิยมมาทำโรงงานมากกว่าบ้าน แต่ด้วยคุณสมบัติ เจ๋งๆๆหลายอย่าง ข้อดี…
หลังคาupvc หลังคาapvc ที่ดี จะช่วยบ้านท่านอย่างไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังคาupvc หลังคาapvc ที่ดี จะช่วยบ้านท่านอย่างไรบ้าง 1)ปัญหาเรื่องบ้านร้อน จะช่วยลดอุณหภูมิบ้านได้มากกว่า คือด้วยระบบหลังคาระบายอากาศที่ทำงานร่วมกับระบบการสะท้อนรังสีความร้อน กับระบบระบายความร้อนตามกลไกธรรมชาติ จะช่วยให้บ้านเย็นสบาย และประหยัดพลังงาน โดยสามารถเสริมนวัตกรรมอัลตร้าคูล หรือแผ่นสะท้อนความร้อน ซึ่งช่วยทั้งสะท้อนและป…
ติดตั้งกันสาดและโรงจอดรถแบบไร้เสา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ติดตั้งกันสาดและโรงจอดรถแบบไร้เสา เพื่อป้องกันปัญหาพื้นรอบบ้านทรุดลง ต้องมุงหลังคาที่เบา ไม่ร้อน ทนนาน เสียงไม่ดัง ทนไอทะเลและสารเคมีได้ดี ต้องใช้หลังคา APVC หรือ หลังคา UPVC ตราเบสเซอร์ BESSER เท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมัน สั่งซื้อได้ที่โทร. 081-492-1600, 084-388-9857www.apvcroof.comLine ID: besserroof #ห…
เมทัลชีท กับ ยูพีวีซี UPVC และหลังคาเอพีวีซี APVC ตราเบสเซอร์ BESSER อันไหนดีกว่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เมทัลชีท กับ ยูพีวีซี UPVC และหลังคาเอพีวีซี APVC ตราเบสเซอร์ BESSER อันไหนดีกว่ากัน???เปลี่ยนจากหลังคาเมทัลชีทมาเป็นหลังคาAPVC ตราเบสเซอร์ BESSER โดยทีมงานของเราที่มีประสบการณ์งานหลังคากว่า 10 ปี และลูกค้าไว้วางใจใช้หลังคาเอพีวีซี (APVC) ตราเบสเซอร์ BESSER ด้วยคุณสมบัติทั้งเบา เงียบ เย็นกว่าหลังคาเมทัลชีท ไม่เป็นสนิม ไม่มีปัญหา…
ความร้อนสะสมระหว่างหลังคาเอพีวีซี APVC ตราเบสเซอร์ BESSER กับหลังคาเมทัลชีท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องจริงที่พิสูจน์แล้ว!!! ผลการวัดความร้อนสะสมระหว่างหลังคาเอพีวีซี APVC (Anti-UV UPVC) กับหลังคาเมทัลชีท (จากสถานที่จริง ในพื้นที่เดียวกันทั้งหมด) จะเห็นได้ว่า ความร้อนที่ทะลุลงจากหลังคาด้านบนมาถึงด้านล่างของหลังคาเอพีวีซี APVC จะน้อยกว่าหลังคาเมทัลชีท ดังนั้น จึงทำให้โรงจอดรถ, บ้านหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มุงด้วยหลังคาเอพีวีซี…
ข้อดี ข้อเสีย หลังคา APVC UPVC สมาร์ทรูฟ และ เลือกหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี ยี่ห้อไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ข้อดี ข้อเสีย หลังคา APVC UPVC สมาร์ทรูฟ และเลือกหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี ยี่ห้อไหนดี? ดูได้จากการเปลี่ยนหลังคากระเบื้องลอนคู่มาเป็นหลังคา APVC UPVC ตราเบสเซอร์ BESSER โดยทีมงานของเราที่มีประสบการณ์งานหลังคากว่า 10 ปี ด้วยคุณสมบัติทั้งเบา เงียบ เย็นกว่าหลังคาเมทัลชีท ไม่เป็นสนิม ไม่มีปัญหาฟรอยด์กันร้อนหลุดร่อนและทนไอเค็ม, ท…
หลังคาบ้าน หลังคาโรงจอดรถ กันสาด หลังคาโรงงาน หลังคาโกดัง ใช้หลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี สมาร์ฟรูฟ ตราเบสเซอร์ BESSER
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะเป็นงานหลังคาบ้าน หลังคาโรงจอดรถ กันสาด หลังคาโรงงาน หลังคาโกดัง หลังคางานภาครัฐและเอกชน ไว้วางใจใช้หลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี สมาร์ฟรูฟ ตราเบสเซอร์ BESSER และเรารับงานติดตั้งหลังคาด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญงานหลังคาทุกแบบ ทั้งบ้าน โกดังและโรงงานขนาดใหญ่ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมมีการรับประกันน้ำรั่ว 1 ปี และยังมีระบบผ…
หลังคา APVC แตกต่างจากหลังคา UPVC SPVC อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
หลังคา APVC แตกต่างจากหลังคา UPVC SPVC อย่างไร ดังนี้ หลังคาAPVC ตราเบสเซอร์-BESSER คือ การนำหลังคา UPVC ที่มาเคลือบผิวด้วยสารพิเศษสำหรับกันแสง UV โดยเฉพาะ (ที่เรียกว่า Anti-UV Acrylic Guard) ไว้ด้านบนของแผ่นหลังคา และจะเคลือบให้หนากว่า SPVC เพื่อช่วยสะท้อนความร้อนดีกว่า, เพิ่มความแข็งแรงมากกว่า, ความทนทานและช่วยยืดอายุการใช้งาน…
หลังคา upvc apvc เทียบกับ เมทัลชีท อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
หลังคา upvc apvc เทียบกับ เมทัลชีท อย่างไร ดังนี้ 1) น้ำหนักเบากว่า เมื่อเทียบกับหลังคาลอนคู่และหลังคาเมทัลชีท2) เย็นกว่าหลังคาเมทัลชีท เพราะมีฉนวนในแผ่นหลังคา3) ทนกว่าหลังคาเมทัลชีท 3 เท่า4) เงียบกว่าหลังคาเมทัลชีท เวลาฝนตก5) ไม่เป็นสนิม 6) ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพและอายุการใช้งาน คุณสมบัติหลังคา UPVC ที่สูงกว่าหลังคาเมทัลชีท: น้ำห…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม157,675 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด94,900 ครั้ง
เปิดร้าน3 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 มี.ค. 2561

0814921600
facebooktwitter
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก