lnwshop logo

บทความ

หลังคา APVC แตกต่างจากหลังคา UPVC SPVC อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังคา APVC แตกต่างจากหลังคา UPVC SPVC อย่างไร ดังนี้ หลังคาAPVC ตราเบสเซอร์-BESSER คือ การนำหลังคา UPVC ที่มาเคลือบผิวด้วยสารพิเศษสำหรับกันแสง UV โดยเฉพาะ (ที่เรียกว่า Anti-UV Acrylic Guard) ไว้ด้านบนของแผ่นหลังคา และจะเคลือบให้หนากว่า SPVC เพื่อช่วยสะท้อนความร้อนดีกว่า, สามารถกันคราบน้ำได้ดีกว่า, เพิ่มความแข็งแรงมากกว่า, ความท…
หลังคา APVC รุ่น พียูโฟม (PU Foam) ใต้ท้องเรียบ ตราเบสเซอร์ BESSER
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
หลังคา APVC รุ่น พียูโฟม (PU Foam) ใต้ท้องเรียบ ตราเบสเซอร์ BESSER โคตรเย็น โคตรเงียบ ไม่เป็นสนิม ไม่ใส่ฉนวนกันร้อนใต้ฝ้าอีกแล้ว จะเห็นได้ว่า ความร้อนที่ทะลุลงจากหลังคาด้านบนมาถึงด้านล่างของหลังคาเอพีวีซี APVC จะน้อยกว่าหลังคาเมทัลชีท ดังนั้น จึงทำให้โรงจอดรถ, บ้านหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มุงด้วยหลังคาเอพีวีซี APVC ตราเบสเซอร์ BES…
แผ่นปิดรอยต่อ กันรั่ว, รอยร้าว, รอยต่อ, กันซึม, น้ำรั่ว, รอยแตก, แผ่นยางมะตอย ชนิดบีทูเมน Bitumen ตราเบสเซอร์ BESSER
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
มาใหม่!!! แผ่นปิดรอยต่อ รอยร้าว, รอยต่อ, กันซึม, น้ำรั่ว, รอยแตก, บีทูเมน, แผ่นยางมะตอย ชนิดบีทูเมน Bitumen ตราเบสเซอร์ BESSER แบบเหนียวพิเศษ เกาะติดแน่นทุกสภาพผิว งานเสร็จไว, ทนร้อนได้ดีลดปัญหาน้ำรั่วซึมได้ 100% ติดง่าย คุณภาพเกรด A+ ผลิตจากวัสดุชั้นดี ติดแน่นทนนานกว่า 5 ปี สนใจสั่งซื้อ แผ่นปิดรอยต่อ รอยร้าว, รอยต่อ, กันซึม, น้…
หลังคายูพีวีซี UPVC และหลังคาเอพีวีซี APVC ของแท้ ต้องตราเบสเซอร์ BESSER โทร.081-492-1600
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
หลังคายูพีวีซี UPVC และหลังคาเอพีวีซี APVC ของแท้ ต้องตราเบสเซอร์ BESSER โทร.081-492-1600 หลังคายูพีวีซี UPVC และหลังคาเอพีวีซี APVC ของแท้ ต้องตราเบสเซอร์ BESSER เท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากวัสดุหลังคา APVC (ASA-Anti-UV Acrylic plasticized Poly-Vinyl Chloride) จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับการยอมรับเรื่องความทนทานต่อทุกสภาวะอาก…
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี UPVC หรือหลังคาเอพีวีซี APVC สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์ Besser
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี UPVC หรือหลังคาเอพีวีซี APVC สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์ Besser คือ ข้อดีและข้อเสีย คือ คุณสมบัติของหลังคายูพีวีซี UPVC หรือ หลังคาเอพีวีซี APVC และหลังคาสมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-Besser ที่สูงกว่าหลังคาเมทัลชีท กล่าวคือ มีน้ำหนักเบากว่า, เสียงเงียบกว่าเมื่อฝนตก , ประหยัดโครงสร้าง, นำความร้อนต่ำน้อยกว่าหลั…
ปัญหาของหลังคาเมทัลชีท แนะนำให้เปลี่ยนไปใช้หลังคายูพีวีซี UPVC หรือ หลังคาเอพีวีซี APVC
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาของหลังคาเมทัลชีท แนะนำให้เปลี่ยนไปใช้หลังคายูพีวีซี UPVC หรือ หลังคาเอพีวีซี APVC เพราะนอกจากจะเสียงดังเวลาฝนตกแล้ว ยังมีปัญหาในเรื่องแผ่นฟรอยด์ฉนวนกันร้อนหลุดร่อนลงมาอีกต่างหาก ผมจะจึงแนะนำการแก้ไขปัญหาถาวร ดังนี้ครับคือ เปลี่ยนไปใช้ หลังคายูพีวีซี UPVC หรือ หลังคาเอพีวีซี APVC ตราเบสเซอร์ BESSER ดีกว่าครับ ด้วยคุณสมบัติท…
เราบริการจัดส่ง หลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-Besser ทุกวัน ภายใน 48 ชม.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เราบริการจัดส่ง หลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี สมาร์ทรูฟ ตราเบสเซอร์-Besser ทุกวัน ภายใน 48 ชม. หลังคาชนิดนี้สามารถกันความร้อนได้ดี เบา เงียบ เย็น ไม่เป็นสนิม อายุการใช้ 20 ปี สนใจสั่งซื้อหลังคายูพีวีซีและหลังคาเอพีวีซี ตราBesserบริษัท ดีพี เทรดดิ้ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัดTel: 081-492-1600Line ID: besserroofE-Mail: dp-trading@hotm…
ความทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเกลือและสารเคมี (การเกิดสนิม) ของหลังคา APVC ตราเบสเซอร์ BESSER จะทนกว่าหลังคาเมทัลชีท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องจริงที่พิสูจน์แล้ว!!! ผลการทดสอบการเกิดสนิม ระหว่างหลังคาเอพีวีซี APVC (Anti-UV UPVC) กับหลังคาเมทัลชีท (จากสถานที่จริง ในพื้นที่เดียวกันทั้งหมด) หลังจากนำไปแช่น้ำเกลือเข้มข้น จำนวน 37 วัน ผลที่ได้จะเห็นได้ว่า ความทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเกลือและสารเคมี (การเกิดสนิม) ของหลังคา APVC ตราเบสเซอร์ BESSER จะทนกว่าหลังคาเมทัลชี…
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี เทียบกับหลังคาชนิดอื่นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ข้อดีและข้อเสียของหลังคายูพีวีซี หลังคาเอพีวีซี เทียบกับหลังคาชนิดอื่นๆ การเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียกับหลังคาชนิดอื่น ชนิดที่ 1) หลังคาแบบเมทัลชีท หลังคาเมทัลชีทได้รับความนิยมกันอย่างมาก หาไม่ยากมากและมีหลากหลายยี่ห้อ มากแต่คุณภาพไม่ต่างกันเท่าไร ส่วนใหญ่เมทัลชีทจะนิยมมาทำโรงงานมากกว่าบ้าน แต่ด้วยคุณสมบัติ เจ๋งๆๆหลายอย่าง ข้อดี…
หลังคาupvc หลังคาapvc ที่ดี จะช่วยบ้านท่านอย่างไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
หลังคาupvc หลังคาapvc ที่ดี จะช่วยบ้านท่านอย่างไรบ้าง 1)ปัญหาเรื่องบ้านร้อน จะช่วยลดอุณหภูมิบ้านได้มากกว่า คือด้วยระบบหลังคาระบายอากาศที่ทำงานร่วมกับระบบการสะท้อนรังสีความร้อน กับระบบระบายความร้อนตามกลไกธรรมชาติ จะช่วยให้บ้านเย็นสบาย และประหยัดพลังงาน โดยสามารถเสริมนวัตกรรมอัลตร้าคูล หรือแผ่นสะท้อนความร้อน ซึ่งช่วยทั้งสะท้อนและป…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 24 บทความ

NEW PRODUCTS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม206,857 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด128,600 ครั้ง
เปิดร้าน3 เม.ย. 2558
ร้านค้าอัพเดท11 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก